Chuyển đến nội dung

Quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư

Cập nhật lần cuối: ngày 15 tháng 11 năm 2026.

  1. 01

    Danh bạ ở lại trên thiết bị của bạn

    Contacts Timeline chỉ đọc danh bạ sau khi bạn cấp quyền truy cập Danh bạ. Danh bạ của bạn được xử lý trên thiết bị và không bao giờ được tải lên máy chủ của chúng tôi.

  2. 02

    Không tài khoản, không đồng bộ danh bạ

    Ứng dụng không có tài khoản, không đồng bộ danh bạ, không bán dữ liệu cá nhân và không dùng danh bạ của bạn cho quảng cáo.

  3. 03

    Phân tích

    Ứng dụng có thể thu thập một lượng hạn chế dữ liệu phân tích sử dụng để kiểm tra ứng dụng hoạt động tốt. Dữ liệu này không liên kết với danh tính của bạn và không bao giờ chứa nội dung danh bạ.

  4. 04

    Thao tác hệ thống

    Cuộc gọi, tin nhắn, email, việc sửa và xóa liên hệ đều đi qua iOS và ứng dụng Danh bạ của Apple, vốn tuân theo điều khoản quyền riêng tư của chính Apple.

  5. 05

    Liên hệ

    Nếu có câu hỏi về quyền riêng tư, hãy gửi email đến [email protected].